1. Điều chỉnh tín hiệu để nâng cao chất lượng kết nối qua wifi.
- Hiện nay đối với thiết bị ONT của ZTE, VNPT đang trang bị và sử dụng loại có công suất phát 5dbi nhưng ZTE đang thiết lập mặc định công suất phát đạt 60%. Điều chỉnh công suất phát lên 100% bằng cách truy nhập vào ONT, vào mục Network - WLAN Basic, điều chỉnh trường Transmitting Power lên 100%.- Ngoài ra để đảm bảo chất lượng phát wifi, khuyến cáo các nguyên tắc lắp đặt ONT như sau:
 • Không đặt cạnh thiết bị phát wifi khác hoặc cạnh điện thoại để bàn.
 • Không đặt sát tường, hốc cầu thang, góc nhà và những nơi bị chắn sóng.
 • Không đặt ONT trước gương.
 • Không đặt các thiết bị điện tử khác như router, STB chồng lên ONT
- Khi khởi động, ONT tự động chọn kênh ít nhiễu nhất để phát sóng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nếu kênh này bị nhiễu bởi một sóng wifi từ thiết bị khác khởi động sau thì ONT không thể tự đổi sang kênh khác được. Để so sánh chất lượng wifi tại nhà, có thể sử dụng phần mềm miễn phí inSSIDer 2.0 qua đó có thể biết được kênh mà ONT đang sử dụng kèm chất lượng phát sóng.


Trong hình trên ONT của ZTE đang có SSID là P1709, sử dụng kênh 13 và RSSI là -32dbi (rất tốt)

2. Khắc phục lỗi khi chơi game trên Garena

Hiện nay một số game trên Garena đang sử dụng cổng 1024 để trao đổi thông tin, với cổng này ONT của ZTE đang xử lý mặc định là đóng do vậy dẫn đến hiện tượng lỗi khi chơi game. Để xử lý vấn đề nêu trên, ZTE khuyến cáo điều chỉnh firewall level từ mức Low (mặc định) sang mức Middle bằng cách sau:
Thông qua giao diện web của ONT, vào mục Security chọn Firewall điều chỉnh Firewall Level sang mức Middle và bấm Submit để thay đổi.

12 nhận xét:

 1. nhiều chị em lo lắng bà bầu bị mụn có sao không khi đang trong thời gian thai kỳ, bà̀ bầu có nên uống trà xanh không là điều mà nhiều ông chồng lo lắng khi vợ mình nghiện trà xanh, những loại trà tốt cho bà bầu được bán ở đâu và có đáng tin cậy hay không, những thực phẩm giúp cho bà bầu chán ăn trong thời gian thai kỳ là loại nào, có tốt không. bà bầu bị zona thần kinh có sao không có nguy hiểm không và nó có lây sang thai nhi không.

  Trả lờiXóa
 2. xem phim xác sống phần 6Nhóm Rick sẽ làm gì để sống sót, và họ sẽ dẫn lối cho những người ở Alexandria như thế nào? phim hoang de luu manh tap cuoiTrong tháng sáu, phim De Luu Manh Hoang đang quay phim địa điểm ở Phật Sơn phim đao hạ lưu tình tvb trọn bộbằng cách nào một nhóm chuyên điều tra các vụ án nếu chính phủ sẽ không bao giờ làm phim ngọa hổ tàng long 2 2015Ngô Thanh Vân chờ đợi tin từ dự án bom tấn rất lâu phim công công xuất cung 20155 vị thái giám từng là bạn thân của nhau đã cùng nhau tề tựu và thành lập một quán rượu và trở nên nổi tiếng khắp vùng phim bi quyet luyen rong 3 fullVà hành trình của họ sẽ thẳng tiến đến Trung Quốc, nơi được xem là có những con rồng huyền thoại bay lượn bằng ma thuật phim kiêu hùng 2015khiến cho người dân và chính quyền phải bất lực. Và sự xuất hiện của một người đàn ông bí ẩn xem phim Naruto Shippuuden tập cuối Người ta sợ vì tuy không làm gì nhưng cái bóng ẩn nấp bên trong cậu bé đã giết chết không biết bao nhiêu người thân phim One Piece Luffy lãnh đạo nhóm Hải tặc Mũ Rơm qua East Blue (Biển Đông) và rồi tiến đến Grand Line phim cám dỗ nghiệt ngã 2015chắp bút, nói về cuộc sống thăng trầm của hai người phụ nữ đã từng là bạn học của nhau thời cấp ba xem phim cuong thi tvbCâu chuyện bắt đầu từ 500 năm trước, trong cuộc giao chiến với cương thi,

  Trả lờiXóa
 3. Bạn muốn thi bằng lái xe máy thủ tục hồ sơ nhanh gọn. Hãy bấm xem thi bằng lái xe hạng A1 ngay hôm nay. Bạn sẽ được ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra bạn cũng có thể tải phần mềm thi bằng lái xe A1 miễn phí 100% gồm đầy đủ các phiên bản.

  Trả lờiXóa
 4. cám ơn bạn đã chỉ một số thông tin cần thiết, vui lòng cho tôi hỏi cách nối repeater của mạng vnpt mới đổi modem không nói đựơc với tplink 740n. vui òng chỉ giúp

  Trả lờiXóa

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào xin hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng đối với tôi. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu!

 
Top