Mặc dù Clean Master là công cụ dọn file rác, giải phóng RAM và quản lý bộ nhớ toàn diện nhưng hãy thử để biết vì sao 360 Security mới là số 1 trong chuyên ngành này.
Hướng dẫn 360 Security, phần mềm dọn rác số 1

  Chúng tôi từng chỉ dẫn bạn cách dùng Clean Master như một công cụ toàn diện và thông dụng nhất dành cho điện thoại Android trong lĩnh vực dọn file rác, giải phóng RAM và quản lý bộ nhớ.  Tuy nhiên hiện nay Clean Master có vẻ được gắn nhiều quảng cáo hơn  trước.
Hơn nữa, Clean Master có vẻ khá nặng, trong khi ứng dụng 360 Security (tải tại đây) lại gọn nhẹ hơn hẳn và đó là một trong những lý do 360 Security mới là số 1 trên kho Google Play trong chuyên ngành của mình.
Dưới đây sẽ là hướng dẫn 360 Security, phần mềm dọn rác soán ngôi Clean Master, với các chức năng rất cơ bản như giải phóng RAM, dọn file rác cùng nhiều tính năng khác.
Hướng dẫn 360 Security để giải phóng RAM
Bước 1: Ngoài giao diện chính, hãy vào tab BOOST và bấm nút Boost để giải phóng RAM.
Hướng dẫn 360 Security, phần mềm dọn rác số 1
Hướng dẫn 360 Security để giải phóng RAM: Ngoài giao diện chính, hãy vào tab BOOST và bấm nút Boost (mũi tên) để giải phóng RAM (hiện 85% RAM đang được sử dụng).
Bước 2: Sau một lúc chờ đợi, điện thoại của bạn sẽ được giải phóng RAM xong, lúc đấy bạn chỉ việc bấm Finish.
Hướng dẫn 360 Security, phần mềm dọn rác số 1
Hướng dẫn 360 Security để giải phóng RAM: Sau một lúc chờ đợi, điện thoại của bạn sẽ được giải phóng RAM xong (trong hình ta giải phóng được 30%), lúc đấy bạn chỉ việc bấm Finish (mũi tên).
Hướng dẫn 360 Security để dọn file rác
Bước 1:  Ngoài giao diện chính, hãy vào tab CLEAN và bấm Scan.
Hướng dẫn 360 Security, phần mềm dọn rác số 1
Hướng dẫn 360 Security để dọn file rác: Ngoài giao diện chính, hãy vào tab CLEAN và bấm Scan (mũi tên).
Bước 2: Sau khi 360 Security lôi được hết file rác ra, hãy bấm Clean để dọn.
Hướng dẫn 360 Security để dọn file rác: Sau khi 360 Security lôi được hết file rác ra, hãy bấm Clean (mũi tên) để xóa những file rác đó.
Bước 3: Bấm nút Finish sau khi hoàn thành dọn file rác.
Hướng dẫn 360 Security, phần mềm dọn rác số 1
Hướng dẫn 360 Security để dọn file rác: Bấm nút Finish sau khi hoàn thành dọn file rác.
Hướng dẫn 360 Security với một số tính năng khác
+ Ngoài giao diện chính, trong tab ANTIVIRUS, bạn có thể bấm Scan để quét virus trong điện thoại. Để tìm các tính năng khác, hãy bấm biểu tượng  danh mục trên góc trái.
Hướng dẫn 360 Security, phần mềm dọn rác số 1
Hướng dẫn 360 Security: Ngoài giao diện chính, trong tab ANTIVIRUS, bạn có thể bấm Scan (mũi tên) để quét virus trong điện thoại. Để tìm các tính năng khác, hãy bấm biểu tượng  danh mục trên góc trái (khoanh tròn).
+ Trong danh mục ngoài còn có những tính năng rất hay như Find My Phone, App Manager và Call & SMS Filter.
Hướng dẫn 360 Security, phần mềm dọn rác số 1
Hướng dẫn 360 Security: Trong danh mục ngoài còn có những tính năng rất hay như Find My Phone (số 1), App Manager (số 2) và Call & SMS Filter (số 3).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào xin hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng đối với tôi. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu!

 
Top