Your Uninstaller được nhiều người “trọng dụng” như một phần mềm có khả năng gỡ cài đặt tận gốc. Vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn tải Your Uninstaller và sử dụng Your Uninstaller…

Phần mềm Your Uninstaller còn nhiều chức năng khác nữa nhưng chức năng chính nhất vẫn là gỡ cài đặt, xóa phần mềm trên máy tính. Khác với những phần mềm gỡ cài đặt tương tự khác như Revo Uninstaller, Your Uninstaller luôn chủ động làm việc theo quy trình riêng của mình, cho dù chạy bộ gỡ cài đặt có sẵn của phần mềm “đối tượng” đi nữa, vì thế đảm bảo việc xóa bỏ có thể được thực hiện tận gốc.
Your Uninstaller không miễn phí, nhưng bạn có thể dùng thử trong 21 ngày. Dưới đây sẽ là hướng dẫn tải Your Uninstaller và dùng phần mềm gỡ cài đặt này.
Bước 1: Lên trang chủ của Your Uninstaller và bấm nút Download để tải Your Uninstaller bản mới nhất.
Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt tận gốc
Tải Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt: Lên trang chủ của Your Uninstaller và bấm nút Download (khoanh đỏ) để tải Your Uninstaller bản mới nhất.
Bước 2: Mở file chạy vừa tải về và cài đặt bình thường. Lưu ý trong quá trình cài đặt Your Uninstaller có thể đề nghị cài thêm một số phần mềm khác, vì thế hãy bấm Skip nếu có thể.
Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt tận gốc
Thêm chú thích
Tải Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt: Mở file chạy vừa tải về và cài đặt bình thường. Lưu ý trong quá trình cài đặt Your Uninstaller có thể đề nghị cài thêm một số phần mềm khác, vì thế hãy bấm Skip (khoanh đỏ) nếu có thể.
Bước 3: Sau khi cài đặt xong, hãy mở Your Uninstaller bản dùng thử miễn phí lên. Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn phần mềm muốn gỡ trong danh sách, rồi bấm nút Uninstall để gỡ cài đặt hoặc bấm Quick Uninstall để gỡ theo mức độ đặt sẵn.
Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt tận gốc
Tải Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt: Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn phần mềm muốn gỡ trong danh sách (khoanh đỏ), rồi bấm nút Uninstall (số 1) để gỡ cài đặt hoặc bấm Quick Uninstall (số 2) để gỡ nhanh theo mức độ đặt sẵn.
Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt tận gốc
Tải Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt: Để đặt sẵn chế độ cho nút Quick Uninstaller, hãy vào tab Tools => Options (gạch chân) và vào mục Match Level. Ở đây bạn có 3 mức độ truy tìm file dư thừa sau khi gỡ cài đặt, tăng dần từ Safe cho đến Average và đến Aggressive…
Bước 4: Nếu bạn dùng cách thông thường là bấm Uninstall, ngoài 3 lựa chọn mức độ còn có một cách khác là chỉ chạy bộ gỡ cài đặt có sẵn của phần mềm “đối tượng” (Built-in Mode). Chọn xong hãy bấm Next.
Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt tận gốc
Tải Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt: Nếu bạn dùng cách thông thường là bấm Uninstall, ngoài 3 lựa chọn mức độ còn có một cách khác là chỉ chạy bộ gỡ cài đặt có sẵn của phần mềm “đối tượng” (khung đỏ). Chọn xong hãy bấm Next (mũi tên).
Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt tận gốc
Tải Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt: Bấm nút Yes để xac nhận quyết định gỡ cài đặt.
Bước 5: Trong quá trình gỡ cài đặt, Your Uninstaller có thể phát hiện ra thêm một số file dư thừa. Tuy nhiên nếu không biết rõ về những file này thì cách an toàn nhất, tránh làm ảnh hưởng đến các phần mềm khác, là bấm No cho đề nghị xóa.
Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt tận gốc
Tải Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt: Nếu không biết rõ về những file dư thừa thì cách an toàn nhất, tránh làm ảnh hưởng đến các phần mềm khác, là bấm No cho đề nghị xóa.
Bước 6: Sau khi gỡ cài đặt xong, hãy bấm OK và Finish để hoàn tất.
Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt tận gốc
Tải Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt: Sau khi gỡ cài đặt xong, hãy bấm OK.
Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt tận gốc
Tải Your Uninstaller, phần mềm gỡ cài đặt: Nhấn Finish để hoàn tất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào xin hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng đối với tôi. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu!

 
Top