Advanced SystemCare 8 PRO là trình tối ưu hệ thống “tất cả trong một”, hỗ trợ sửa lỗi, dọn dẹp, tăng tốc Windows, diệt virus,... cùng hàng tá công cụ tích hợp hữu ích khác.

Nhân dịp lễ Giáng sinh, hãng IObit có chương trình tặng key bản quyền Advanced SystemCare 8 PRO và các phần mềm khác như: IObit Malware Fighter 2 (diệt malware và spyware chuyên nghiệp), IObit Driver Booster PRO 2 (tìm và cập nhật Driver cho hệ thống), IObit Protected Folder (khóa thư mục, bảo mật dữ liệu).
Miễn phí bản quyền Advanced SystemCare 8 PRO và các sản phẩm của IObit
Để nhận bản quyền những phần mềm này, bạn truy cập địa chỉ sau > bấm Okay rồi like fanpage. Sau đó bạn nhấn Invite mời bạn bè cùng nhận quà. Họ chỉ cần mở xem thư mời và like fanpage.
Miễn phí bản quyền Advanced SystemCare 8 PRO và các sản phẩm của IObit
Khi đã mời bạn bè xong, bạn reload lại trang web, nhấn những phần quà có chữ Click here nhận key. Nếu key không đúng phần mềm mong muốn, bạn hãy reload trang web để nhận lại. Trên pop-up xuất hiện, bạn nhấn Share & Download Code, thay vì đăng lên Facebook, bạn nhấn Cancel ở hộp thoại mở ra. File văn bản (.docx) chứa key và link download phần mềm sẽ được tải về ngay sau đó.
Đến đây, bạn chỉ việc tải phần mềm, cài đặt và kích hoạt bản quyền với key nhận được.
- Key Advanced SystemCare 8 6 tháng: 26935-12226-308B4-3DF94.
- Link tải bộ cài: http://www.iobit.com/advancedsystemcarepro.php.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào xin hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng đối với tôi. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu!

 
Top