Sau 1 ngày chính thức bán ra thị trường Việt Nam, hiện smartphone Microsoft Lumia 535 màn hình lớn 5 inch tại địa chỉ có giá thấp nhất chỉ 3,19 triệu đồng, thấp hơn mức đề nghị của Microsoft tới 300.000 đồng.
Giá bán thực tế Lumia 535 5 inch thấp hơn nhiều so với giá công bố

Logo Microsoft xuất hiện trên Lumia 535.
Lumia 535 là smartphone đánh dấu sự thay đổi mang tính lịch sử, khi lần đầu tiên thương hiệu Nokia bị khai tử trên dòng sản phẩm Lumia, được thay thế bởi thương hiệu Microsoft.
Sản phẩm này được Microsoft cho ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 11 và chính thức được bán từ ngày 3/12 với giá phân phối chính hãng 3,5 triệu đồng.
Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi, giá bán thực tế của sản phẩm này sau một ngày chính thức bán ra chỉ từ 3,19 – 3,3 triệu đồng, thấp hơn giá công bố hơn 300.000 đồng.
Lý giải thực tế, một điểm bán tại Hà Nội cho biết, để có được mức giá bán ra thấp, điểm bán này đã phải chấp nhận lãi ít, cắt giảm khuyến mãi phụ kiện để có thể trừ tiền trực tiếp, đưa ra giá tốt nhất thu hút khách hàng trong mùa mua sắm cuối năm.
Lumia 535 chạy nền tảng hệ điều hành Windows Phone 8.1, 2 SIM 2 sóng, màn hình kích thước 5 inch, độ phân giải qHD 540 x 960 điểm ảnh, được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 3.
Máy dùng chip Snapdragon 200 lõi tứ, tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và cho phép mở rộng bằng thẻ nhớ microSD (hỗ trợ tối đa 128 GB).
Camera của hai máy dù có chung độ phân giải 5 MP nhưng Lumia 535 được trợ lực với đèn flash LED và cũng có trang bị camera trước 5 MP phục vụ nhu cầu tự chụp.
Lumia 535 mang đậm phong cách thiết kế của smartphone Lumia với mặt lưng nhiều màu sắc được chế tạo từ nhựa Polycarbonate.
theo: ictnews

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào xin hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng đối với tôi. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu!

 
Top