Khi các thành viên tra cứu trên thanh tìm kiếm, Facebook sẽ tự động lưu lại những từ khóa này và có thể gây rắc rối cho người dùng. Những thứ người dùng tìm kiếm trên Facebook là bí mật mà họ không muốn ai biết, nhất là khi họ tra cứu tài khoản của người yêu cũ, tìm các trang có nội dung nhạy cảm...

Cách xóa các lệnh tìm kiếm trên Facebook

Về lý thuyết, chỉ chủ nhân tài khoản mới biết họ tìm kiếm những gì, nhưng họ sẽ khó tránh được việc ai đó vô tình truy cập vào máy tính, điện thoại của họ với tài khoản Facebook chưa được đăng xuất.
Cách xóa các lệnh tìm kiếm trên Facebook

Để hạn chế rủi ro, người dùng có thể xóa lịch sử tìm kiếm này bằng cách bấm vào mũi tên trỏ xuống ở góc phải trên cùng cửa sổ, chọn Activity Log.
Cách xóa các lệnh tìm kiếm trên Facebook

Sau đó, bấm vào mục More và chọn phần Search (Tìm kiếm).
Cách xóa các lệnh tìm kiếm trên Facebook

Người dùng có thể chọn xóa từng lệnh tìm kiếm, hoặc chọn "Clear Searches" để xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm.
Cách xóa các lệnh tìm kiếm trên Facebook

Kết quả sau khi xóa toàn bộ.
Theo VNE

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào xin hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng đối với tôi. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu!

 
Top