Hướng dẫn cách nhận tin nhắn iPhone trên iPad, MacBook Khi được đăng nhập bằng cùng tài khoản iCloud và kết nối đến cùng mạng Wi-Fi, bạn có thể nhận tin nhắn SMS, iMessage của iPhone trên các thiết bị khác của Apple như iPad hay máy tính Mac.


Khi Apple công bố iOS 8 và tính năng Continuity, một trong những tính năng thú vị nhất trên hệ điều hành này chính là chia sẻ tin nhắn SMS (SMS Sharing). Nó cho phép người dùng iPhone có thể nhận tin nhắn trên bất kỳ thiết bị nào của Apple mà họ sở hữu.

Để sử dụng SMS Sharing, bạn cần nâng cấp thiết bị iOS lên iOS 8.1 còn máy Mac cần nâng cấp lên OS X 10.10. Ngoài ra, tất cả các thiết bị Apple của bạn đều phải được đăng nhập bằng cùng một tài khoản iCloud.

Sau khi thực hiện đủ các yêu cầu trên, bạn có thể kích hoạt SMS Sharing trên iPhone theo hướng dẫn dưới đây.

Mở ứng dụng Settings trên iPhone.

Cuộn xuống bên dưới, chọn Messages.

Ở mục iMessage, bạn tiến hành kích hoạt tính năng này - nếu như trước đó bạn đang vô hiệu hóa nó

Kế tiếp bạn chọn vào Text Message Forwarding.
Hướng dẫn cách nhận tin nhắn iPhone trên iPad, MacBook
Lúc này, một danh sách những thiết bị mà bạn đang đăng nhập bằng cùng tài khoản iCloud sẽ hiện ra, cùng với tùy chọn Bật/Tắt cho mỗi máy. Nếu bạn lựa chọn nút Bật, bạn phải đưa thiết bị tương ứng đến vị trí gần với iPhone của mình.
Hệ thống sẽ gửi đến thiết bị được “Bật” đó 1 đoạn mã, còn trên iPhone sẽ hiện ra dấu nhắc yêu cầu bạn nhập đoạn mã vào.
Sau khi nhập mã, các tin nhắn SMS mà bạn nhận được trên số điện thoại của iPhone sẽ hiển thị trên các thiết bị khác của Apple như Mac hay iPad. Ngoài ra, một lưu ý quan trọng khác là các máy phải kết nối tới cùng 1 mạng Wi-Fi thì SMS Sharing mới hoạt động.
Theo Cnet

2 nhận xét:

 1. Bài viết hay quá ^^ Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin !
  ......................................
  Minh Trần
  24h iPhone Services
  Click xem chi tiết: cửa hàng sửa chữa iphone uy tín tại TPHCM hoặc cua hang sua chua iphone uy tin tai TPHCM

  Trả lờiXóa
 2. Bài viết rất hay. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này !

  24h dịch vụ thay màn hinh iPhone 5, 5S chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam
  Website: chamsocdidong.com

  Bài viết hay nhất: thay màn hình mặt kính iphone 5/5s chính hãng giá bao nhiêu hoặc thay man hinh mat kinh iphone 5/5s chinh hang gia bao nhieu

  Trả lờiXóa

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào xin hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng đối với tôi. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu!

 
Top