Dịch vụ Optimizilla cho phép bạn tối ưu dung lượng ảnh miễn phí bằng thao tác điều chỉnh thanh trượt đơn giản và so sánh trực quan.

Trên trang chủ http://optimizilla.com, bạn chọn hình ảnh muốn tối ưu dung lượng bằng cách nhấn nút Upload File hay kéo thả chúng vào khung Drop Your Files Here. Mỗi lượt thực hiện, bạn được phép tải lên tối đa 20 ảnh với định dạng JPG, PNG hỗ trợ.
http://www.hoangdh.com/2014/05/toi-uu-dung-luong-anh-truc-quan.html
Khi upload hoàn tất, bạn nhấn vào thumbnail ảnh để tiến hành tối ưu dung lượng cho hình ảnh đó trong khung xem trước ở bên dưới. Di chuyển thanh trượt Quality cạnh phải để điều chỉnh mức độ nén của ảnh. Bạn có thể dùng chuột chọn vùng bất kỳ trên ảnh để so sánh chất lượng giữa bức ảnh gốc (bên trái) và ảnh nén (bên phải). Dung lượng và tỉ lệ nén cũng được hiển thị đầy đủ mỗi khi bạn điều chỉnh. Khi đã hài lòng, bạn nhấn Save lưu lại về máy với cùng định dạng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào xin hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng đối với tôi. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu!

 
Top