http://www.hoangdh.com/2014/05/mot-thang-goi-ien-thoai-mien-phi-voi.html

Skype đang có chương trình miễn phí cước sử dụng trong 1 tháng đối với gói Skype Premium – theo đó, người dùng sẽ được miễn phí cước khi gọi điện đến số điện thoại cố định hoặc di động trong suốt một tháng kể từ ngày đăng ký dịch vụ (thông thường, cước phí một tháng là 13,99 USD).

Mặc dù sử dụng miễn phí, nhưng khi đăng ký, người dùng vẫn phải điền đầy đủ thông tin thanh toán như số thẻ tín dụng, hoặc Paypal, hoặc Skrill.
Nếu chỉ muốn sử dụng miễn phí 1 tháng, hãy nhớ hủy dịch vụ trong vòng 27 ngày từ ngày đăng ký dịch vụ, nếu không, Skype sẽ tự động tính phí duy trì dịch vụ cho tháng tiếp theo.
Với dịch vụ này, bạn có thể sử dụng Skype để gọi đến số điện thoại cố địch của hơn 63 quốc gia/vùng lãnh thổ, và gọi đến số di động tại 8 quốc gia. Cụ thể như sau:
Gọi điện đến số cố định và di động tại: Canada, Trung Quốc, Guam, Hong Kong, Puerto Rico, Singapore, Thái Lan và Mỹ.
Các cuộc gọi số cố định đến các quốc gia: Andorra, Argentina, Australia, Áo, Bỉ, Brazil, Brunei, Bulgaria, Chile, Colombia (không bao gồm vùng  nông thôn), Costa Rica, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, đảo quốc Guadeloupe, Hungary, Iceland, Indonesia (chỉ đến Jakarta), Cộng hòa Ireland, Israel, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malaysia, Malta, Mexico, Ma-rốc, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Panama, Paraguay, Peru, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Slovakia, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, và Venezuela.
Skype là ứng dụng chat và gọi điện thoại, cho phép mọi người nói chuyện với nhau thông qua Internet với chất lượng cuộc thoại tốt.
Các cuộc gọi giữa những người dùng Skype là miễn phí, không giới hạn thông qua mạng Internet. Với những cuộc gọi đến số điện thoại cố định hoặc di động, bạn sẽ phải mất một khoản phí, tuy mức phí sẽ thấp hơn so với gọi bằng điện thoại thông thường (đặc biệt là các cuộc gọi đi quốc tế).

Theo Skype

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào xin hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng đối với tôi. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu!

 
Top