MailTrack (thành phần mở rộng cho Chrome) sẽ giúp bạn theo dõi để biết email gởi đi đã được người nhận đọc hay chưa?

Bạn vào địa chỉ http://mailtrack.io/en/ > nhấn Get MailTrack > Add để cài đặt add-on cho trình duyệt Chrome. Xong, bạn nhấn Sign in with Google đăng nhận với tài khoản Gmail của mình > bấm Chấp nhận cho phép dịch vụ truy cập hộp thư, và chuyển đến giao diện chính.
http://www.hoangdh.com/2014/05/mailtrack-theo-vet-email-goi.html
Tại giao diện Gmail, bạn thực hiện soạn thư bình thường, nhớ xóa đi chữ ký Sent with MailTrack. Sau đó, bạn nhấn chọn biểu tượng lá thư ở thanh công cụ bên dưới để kích hoạt chế độ theo dõi rồi nhấn Send gửi thư đi.
http://www.hoangdh.com/2014/05/mailtrack-theo-vet-email-goi.html
Khi người nhận mở xem thư, MailTrack sẽ gửi cho bạn email thông báo có tiêu đề Has just read. Nội dung thư cho biết người nhận đã xem thư cách đây bao lâu. Hoặc bạn cũng có thể vào hộp Thư đã gửi (Sent Mail) > rê chuột lên biểu tượng hai dấu tick màu xanh phía trước để biết thư đã được xem hay chưa?
http://www.hoangdh.com/2014/05/mailtrack-theo-vet-email-goi.html

1 nhận xét:

  1. Giao diện hiện tại của gmail không có biểu tượng lá thư bên dưới nên tôi vẫn không thể theo dõi được thư gửi đi bằng mailtrack, giúp tôi với.

    Trả lờiXóa

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào xin hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng đối với tôi. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu!

 
Top