Flipagram làt ứng dụng chỉnh sửa đơn giản, giúp tạo ra các đoạn video ngắn bằng cách sử dụng hình ảnh trên Instagram, Facebook và thiết bị di động cá nhân. Tự động áp dụng nhiều bộ lọc để biến những bức ảnh thông thường thành các tác phẩm nghệ thuật.
http://www.hoangdh.com/2014/05/flipagram-tao-video-cho-nguoi-dung.html

Ứng dụng Flipagram tương thích với phiên bản Android 3.0 trở lên, chiếm 15Mb bộ nhớ thiết bị và bạn có thể tải về tại đây
Ứng dụng có giao diện khá thân thiện, sử dụng tông màu nâu làm chủ đạo với các điểm nhấn màu xanh tương tự như trên Instagram. Đầu tiên, để thêm hình ảnh vào Flipagram, bạn chạm vào nút Start > Add photos là được. Lúc này, nó sẽ xuất hiện 3 lựa chọn để làm nguồn ảnh là Instagram, Facebook và hình trên thiết bị (hoặc hình được chụp bằng các ứng dụng khác). Đặc biệt, bạn có thể lấy hình từ nhiều nguồn khác nhau và kết hợp chúng lại một cách tùy thích.
http://www.hoangdh.com/2014/05/flipagram-tao-video-cho-nguoi-dung.html


Sau khi đã thêm đầy đủ tất cả hình ảnh cần sử dụng, bạn hãy sắp xếp nó lại bằng cách thay đổi vị trí
sao cho phù hợp. Thanh menu nhỏ bên dưới bao gồm 3 biểu tượng để bạn cắt cúp (thu nhỏ hoặc phóng to đến 1 vị trí bất kỳ trên ảnh), nhân đôi và xóa hình. Chạm vào nút Next ở góc phải để để bắt đầu việc thiết lập các thông số nâng cao.
http://www.hoangdh.com/2014/05/flipagram-tao-video-cho-nguoi-dung.html


Tùy chọn Auto Time For Instagram cho phép bạn lựa chọn giữa 2 chế độ, một là thời gian phát của video sẽ được ứng dụng thiết lập tự động hoặc do người dùng cấu hình thủ công. Bên cạnh đó, Flipagram còn cung cấp các lựa chọn để chèn âm thanh (Audio) và tiêu đề (Title Display) cho video thông qua các mục tương ứng.
Đối với âm thanh, bạn có thể thêm vào bất kỳ bài hát nào từ thư viện âm nhạc trên thiết bị. Tuy nhiên, nên cố gắng chọn những bài nào có độ dài phù hợp với video sắp xuất ra để mọi thứ được đồng bộ tốt hơn. Nếu không, bạn vẫn có thể tự mình điều chỉnh lại đoạn nhạc cần phát bằng cách thay đổi vị trí đầu và cuối trên dãy sóng âm. Tương tự như vậy, việc thay đổi lại font, kích thước chữ cũng khá dễ.
http://www.hoangdh.com/2014/05/flipagram-tao-video-cho-nguoi-dung.html


Sau khi mọi thứ đã được chỉnh sửa và hiển thị chính xác theo cách bạn muốn (tất nhiên, bạn có thể xem trước những thay đổi khi áp dụng thêm các thông số mới), hãy chạm vào nút Next một lần nữa để kết thúc. Cuối cùng là có thể chia sẻ đoạn video này lên các trang mạng khác như YouTube, Facebook... Nếu muốn gửi lên Instagram, ứng dụng sẽ tự động lưu lại một phiên bản video ở thư viện của bạn.
Nhìn chung, phiên bản mới của Flipagram khá ấn tượng với các thao tác thực hiện đơn giản. Tuy nhiên, có một điều khá bất tiện là nó không hỗ trợ các hiệu ứng chuyển tiếp qua lại giữa các bức hình với nhau.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào xin hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng đối với tôi. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu!

 
Top