http://www.hoangdh.com/2014/05/cach-cac-file-du-lieu-quan-trong-trong.html

Các tệp tin được lưu trong hệ thống lưu trữ cục bộ có thể được truy cập bởi bất cứ ai sử dụng điện thoại. Đó là lý do tại sao bạn cần phải bảo vệ dữ liệu bí mật nhằm tránh khỏi các con mắt tò mò. Với ứng dụng có tên "File Hide Expert", chúng ta sẽ thực hiện được điều này dễ và nhanh trên thiết bị.

Kể từ khi điện thoại thông minh trở thành một thiết bị phổ biến và cần thiết, nhiều người đã sử dụng nó để lưu trữ các tệp tin và tài liệu quan trọng trong đó. Điện thoại và máy tính bảng chạy Android có tích hợp nhiều ứng dụng điện toán đám mây nên người dùng sẽ có thêm được một không gian lưu trữ lớn ngoài phần dung lượng lưu trữ cục bộ của thiết bị.

Các dịch vụ điện toán đám mây rất bảo mật và không ai có thể truy cập dữ liệu mà không có sự cho phép của chủ sở hữu. Tuy nhiên, các tệp tin được lưu trong hệ thống lưu trữ cục bộ có thể được truy cập bởi bất cứ ai sử dụng điện thoại.
   
http://www.hoangdh.com/2014/05/cach-cac-file-du-lieu-quan-trong-trong.html

File Hide Expert bao gồm 2 phiên bản là free (miễn phí) và premium (trả phí), bản free có chèn quảng cáo nên sẽ khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu một chút. Để tải về và cài đặt ứng dụng này, hãy sử dụng từ khóa tìm kiếm tương ứng với tên của chương trình trong Play Store hoặc thông qua địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tonado.boli.hermit.hider.
http://www.hoangdh.com/2014/05/cach-cac-file-du-lieu-quan-trong-trong.html

Giao diện đầu tiên khi kích hoạt chương trình sẽ là một cửa sổ chính trong đó chưa có thư mục và tệp tin nào, phía dưới là 2 tùy chọn Hide All và Unhide All. Để bắt đầu ẩn giấu các tệp tin, bấm vào biểu tượng hình thư mục ở góc bên phải màn hình. Ngay lập tức, nó sẽ mở ra tất cả các tệp tin và thư mục trên thiết bị bao gồm cả dữ liệu trong thẻ nhớ SD. Từ trình duyệt tệp tin, có thể thêm toàn bộ thư mục bằng cách bấm vào biểu tượng dấu + bên phải sau đó bấm tiếp vào ô check tương ứng.

Trên cửa sổ chính, nút "Hide All" dùng để ẩn đi tất cả các tệp tin mà bạn đã thêm vào danh sách. Ngược lại, nút Unhide All sẽ làm hiện các tệp tin trở lại bình thường. Không có tùy chọn để hiển thị lại một tệp tin cụ thể nào đó, do vậy cần phải loại bỏ tệp tin cụ thể từ ứng dụng trước nhấn 1 trong 2 nút trên. Bây giờ điều quan trọng là chúng ta phải bảo mật toàn bộ dữ liệu được chọn bằng việc thiết lập một mật khẩu tùy ý trong mục Settings của ứng dụng. Khi bấm vào tùy chọn "Enable Password" của mục này, bạn sẽ nhận được một hộp text để nhập mật khẩu vào đây. Muốn thay đổi mật khẩu bất cứ lúc nào, hãy bầm vào tùy chọn change Password phía dưới.

http://www.hoangdh.com/2014/05/cach-cac-file-du-lieu-quan-trong-trong.html

Cũng trong mục thiết lập Settings, có thể thay đổi đường dẫn hiển thị tệp tin, cỡ chữ và sắp xếp thứ tự của các tệp tin. File Hide Expert tương thích với cả điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android. Nếu đang cần một ứng dụng chuyên dùng để ẩn các dữ liệu bí mật thì đây chính lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào xin hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng đối với tôi. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu!

 
Top